Dịch vụ vay tiền mặt là gì? Top đơn vị cho vay tiền mặt tuy tín

Hiện nay, nhu cầu vay tiền mặt nhanh đang được rất nhiều người quan tâm, nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao này mà rất nhiều các công ty tín dụng ra đời nhằm phục vụ tối da nhu cảu người dân. Song song với các công ty cho vay tiền mặt uy tín thì cũng có rất nhiều tổ chức thành lập với ý đồ xấu, cho vay với lãi xuất cao ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt uy tín nhất hiện nay. Các bạn nên tham khảo lựa chọn đơn vị tốt nhất cho mình.

Dịch vụ vay tiền mặt là gì?

Vay tiền mặt được cho một là hình thức, sản phẩm, dịch vụ cho vay của các đơn vị tín dụng hay ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của khách hàng.

dich-vu-vay-tien-mat

Hiện nay, vay tiền mặt tịa các đon vị tín dụng hoặc ngân hàng thường gặp dưới 2 hình thức chính là Vay trả góp và Vay tín chấp. Cả 2 hình thức này đều chung đặc điểm là không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản có giá trị. Dựa vào đó mà các đơn vị cho vay sẽ dựa trên sự uy tín của khách hàng, công ty mà khách hàng hiện đang công tác để tiến hành xem xét có thể cho vay hay không.

Mức vay tiền mặt trung bình hiện nay khoảng từ 10 triệu và có thể đến 500 triệu VNĐ. Lãi suất vay cũng như kỳ hạn cho vay sẽ tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng đơn vị, ngân hàng cho vay.

Top các đơn vị cho vay tiền mặt uy tín hiện nay

Hiện nay đang có rất nhiều các tổ chức tín dụng, ngân hàng, công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng với lãi suất cực kỳ thấp. Sau đây là một số công ty, tổ chức uy tín mà khách hàng có thể tham khảo đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Vay tiền mặt tại Home Credit

Bát đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, tính đến nay Home Credit đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Hiện nay, Home Credit là đang là một công ty hàng đầu được địa đa số người dân tin tưởng trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với các ưu điểm vượt trội như: Tiện lợi, Nhanh chóng và thân thiện với khách hàng.

Ưu điểm của khách hàng khi đến với Home Credit:

  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND, Thẻ căn cước công dân, Bằng lái xe hoặc Sổ Hộ khẩu.
  • Không cần bất kỳ tài sản thế chấp cũng như chứng minh thu nhập.
  • Lãi suất thấp, cạnh tranh với thị trường.
  • Thời gian vay vốn linh hoạt khách hàng có thể lựa chọn.
  • Số tiền mặt có thể vay lên đến 100 triệu.
  • Giải ngân ngay trong ngày.

dich-vu-vay-tien-mat

Vay tiền nhanh tại FE Credit

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, FE Credit cũng đã dần trở thành một công ty cho vay tài chính uy tín hàng đầu với quy mô hơn 15.000 nhân viên phạm vi hoạt động trải rộng khắp 64 tỉnh thành trên đất nước, phục vụ nhu cầu vay tiền mặt của hàng triệu người có nhu cầu thống qua những sản phẩm và hình thức cho vay tín chấp lãi xuất thấp.

Ưu điểm nổi bật khi vay tại FE Credit:

  • Thời gian ký kết, duyệt hồ sơ nhanh chóng.
  • Đa dạng hình thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng thanh toán.
  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Nhận tiền ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Trên đây là những điều bạn cần biết cũng như đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tốt nhất. Hãy là người lựa chọn khôn ngoan để mang lại những lợi ích tốt nhất cho mình.

Copyright © 2020