Tổng hợp các ngân hàng cho vay tín chấp với lãi xuất thấp nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu vần tiền giải quyết nhu cầu cá nhân của mình, hiện nay rất nhiều các ngân hàng đã mở ra gói sản phẩm cho vay tín chấp lãi xuất thấp nhằm phục vụ tối da nhu cầu của khách hàng. Một số ngân hàng cho vay uy tín lãi suất thấp nhất hiện tại mà các bạn có thể tham gia như: VIB, Vietcombank, MBBank, Techcombank, Maritime Bank, LienVietPostBank…

ngan-hang-cho-vay-tin-chap
Nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với gói vay phù hợp thì phía những ngân hàng đã đưa ra nhiều hình thức như giảm lãi suất cho vay, triển khai thêm những chương trình khuyến mãi, điều kiện để có thể tham gia vay được nới rộng hơn… Đây được xem là một trong những chọn lựa tốt nhất giành cho khách hàng hiện đang có nhu cầu vay tín chấp một khoản tiền mặt. Chi tiết về những ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp lãi xuất thấp nhất hiện nay có thể kể đến như:

Vietcombank Đối với các cán bộ công nhân viên thì tổng hạn mức có thể vay vốn vào khoảng 12 tháng lương, số tiền có thể lên đến 200 triệu VNĐ. Với mứcc lãi suất cho vay cực kỳ hấp dẫn khoảng 10% đối với các cán bộ ngoài và chỉ 5% đối với các cán bộ công nhân viên trong công ty. Hình thức trả nợ vốn vay mà ngân hàng đưa ra cũng hoàn toàn phù hợp thu nhập thực tế của khách hàng hiện nay.

ngan-hang-cho-vay-tin-chap

VIB cung cấp gói vay tiêu dùng kèm theo rất nhiều thay đổi đột phá tích cực nhằm hỗ trợ tối đa đối với nhu cầu cần vay vốn giải quyết các vấn đề cần thiết của khách hàng. VIB đưa ra khoản vay lên đến 300 triệu VNĐ. Thời hạn hoàn trả cả vốn lẫn lãi nhiều nhất là 36 tháng, lãi suất cho vay cũng cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng 13.69%.

MBBank còn ưu đãi với khách hàng hơn với khoảng cho vay lên đến 500 triệu VNĐ mà hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập tài chính, lãi suất thấp chỉ khoảng 12.5% mà thời hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng. Hình thức trả nợ cũng rất linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với dòng tiền của đại đa số các khách hàng, đây là đơn vị đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng có một vài yêu cầu nhỏ đối với người vay như không quá 65 tuổi đối với nam giới và không quá 60 tuổi đối với nữ giới, thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu phải từ 1 năm trở lên.

ngan-hang-cho-vay-tin-chap

Maritime Bank ưu đãi cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty, các đơn vị hành chính với hạn mức cho vay gấp 24 lần lương hoặc tối đa có thể lên đến 200 triệu VNĐ. Lãi suất có thể lên đến khoảng 17% nhung cũng hoàn toàn có thể là lựa chọn thích hợp bởi thời gian vay lên đến 60 tháng. Điều kiện có thể tham gia hình thức này là phải chứng minh thu nhập hiện tại ổn định ở mức tối thiểu mà ngân hàng đề ra là 3 triệu VNĐ/tháng đối với người đang sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và từ 2 triệu VNĐ/tháng đối với những tình thành hay khu vực khác.

Ngân hàng thường là đơn vị cho vay uy tín nhất mà khách hàng có thể lựa chọn, tuy nhiên do một số điều kiện cần thiết để có thể đáp ứng cho vay, hồ sơ thủ tục lằng nhằng có thể khiến khách hàng khó khăn tiếp cận với khoản. Đức tín – đơn vị hỗ trợ tài chính UY TÍN hỗ trợ tối đa nhu cầu vay tiền mặt của khách hàng, thủ tục đơn giản giải ngân ngay trong ngày.

Copyright © 2020